dương vật giả gắn tường

Dương vật giả gắn tường

Nhu cầu quan hệ tình dục là một nhu cầu thiết yếu cũng như như cần thiết đối với tất cả mọi người. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có bạn tình để thỏa mãn các nhu cầu về tình dục. Thì thủ dâm để thỏa mãn ham muốn của cơ thể những lúc không có bạn tình là một việc cực kỳ bình thường cũng như hợp lý. Đặc biệt là với các bạn nữ và với định kiến của xã hội thì việc thủ dâm để tự giải quyết nhu cầu lại càng đúng đắn hơn. Vì vậy các sản phẩm chuyên đã thủ dâm dành cho các bạn nữ là cực cần thiết. và một trong những dòng sản phẩm dùng để thủ dâm cho nữ phổ biến nhất trên thị trường hiện nay chính là dương vật giả. Tuy nhiên liệu bạn có hiểu biết về về nguồn gốc cũng như cách sử dụng ảnh hoặc các loại dương vật giả có trên thị trường. Bài viết sau đây sẽ giải đáp được những thắc mắc về dương vật giả gắn tường mà bạn muốn tìm câu trả lời.

Dương vật giả là gì và dương vật giả gắn tường có gì khác biệt.

Dương vật.

Dương vật là cơ quan sinh dục ở nam giới.ngoài tác dụng đóng vai trò là một bộ phận quan trong việc quan hệ tình dục để để xâm nhập vào âm đạo của phụ nữ giúp quá trình thụ thai được diễn ra tốt hơn. Dương vật cũng có chức năng khác ngoài việc sử dụng để quan hệ tình dục chính là dùng để tiểu tiện bàitiết nước tiểu thông qua dương vật ra ngoài môi trường. Dương vật được cấu tạo có dạng hình trụ và có hai trạng thái là trạng thái bình thường mà trạng tháicương cứng. Ở trạng thái bình thường dương vật đừng có kích thước chiều dài khoảng 5 cm đến 9 cm. Và khi đạt trạng thái cương cứng thì chiều dài có thể từ 10 cho tới 15 cm tùy cơ địa.Tại sao dương vật lại có hai trạng thái như vậy là do cấu tạo đặc biệt của dương vật bao gồm các thể khoan khi gặp các kích thích thì sẽ có một lượng máu được bơm đầy có thể khoan này giúp cho nhân vật đạt trạng thái cương cứng tăng kích cỡ cũng như phù hợp để quan hệ tình dục.Với cấu tạo bên ngoài của dương vật là một khối mô cơ hình trụ được bao bọc và lớp da bên ngoài. Ở phần đầu dương vật thường có một lớp giao thừa gọi là bao quy đầu. Bạn có thể kéo lớp da này xuống để lộ ra phần đầu dương vật ở phía bên trong. Vùng đầu dương vật này chứa rất nhiều các dây thần kinh cảm giác là một trong những nơi nhạy cảm nhất trên cơ thể nam giới. Tiếp đó ở phần góc dương vật là tinh hoàn là nơi sản xuất cũng như chứa tinh trùng có thì bầu dục nằm trong một túi da bao bọc bên ngoài.

Dương vật giả là gì?

Và từ đó ta có thể kết luận được rằng dương vật giả chính là việc sản xuất các sản phẩm được mô phỏng từ hình dáng của dương vật thật. Dương vật giả thường được cấu tạo từ đa dạng các chất liệu khác nhau phù hợp theo từng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Tuy nhiên dương vật giả được ưa chuộng nhất chính là dương vật giả được tạo từ silicon bảo đảm vì đem lại cảm nhân giống thật nhất khi sử dụng.

dương vật giả là gì
Dương vật giả là gì?

Khác biệt giữa dương vật giả và dương vật giả gắn tường.

Hầu như phần tạo hình dương vật giả bình thường mà dương vật giả gắn tường là hoàn toàn tương đồng với nhau.khác biệt duy nhất giữa hai loại này chính là dương vật giả gắn tường có thêm một phần đầu hút ở góc dương vật giả. Giúp cho bạn có thể linh hoạt sử dụng dương vật giả một cách thoải mái hơn thay vì cầm tay truyền thống. Thì bạn có thể sử dụng dương vật giả này để gắn tường hoặc sàn để có các tư thế quan hệ mới lại trải nghiệm những cảm giác khoái cảm đặc biệt hơn trong lúc sử dụng.

Những lợi ích của việc sử dụng dương vật giả gắn tường.

Việc thủ dâm ngoài việc thỏa mãn các ham muốn thể xác. Thế còn có những lợi ích không ngờ mang đến cho bạn.Dưới đây sẽ liệt kê cho bạn hàng loạt các lợi ích mà thủ dâm mang lại cho sức khỏe cũng như tinh thần mà có thể bạn chưa từng được biết.

 

dương giả gắn tường và các lợi ích
Dương giả gắn tường và các lợi ích.

Thủ dâm giúp giảm stress.

Việc ham muốn tình dục không được thỏa mãn sẽ khiến cơ thể để phản ứng ứng một cách bất thường. Gây ra các trạng thái khó chịu bứt rứt trong cơ thể. Bởi vậy về sử dụng dương vật giả gắn tường để thủ dâm sẽ giúp bạn thỏa mãn khác ham muốn này thông qua đó đó các tình trạng gây ra khó chịu bứt rứt trong cơ thể cũng được xua tan đi. Đồng thời các loại hóc môn tiết ra trong lúc đạt được cực khoái sẽ giúp thần kinh được thư giãn qua đó cải thiện được những căng thẳng mà bạn gặp phải trong cuộc sống.

Thủ dâm giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống.

Ngoài tác dụng giảm được các căng thẳng ảnh những áp lực thông qua việc đạt cực khoái trong lúc thủ dâm nhờ sử dụng dương vật giả gắn tường. Thì thủ dâm và mang lại cho bạn sự tự tin trong cuộc sống cũng như công việc. Do hoóc môn hạnh phúc được tiết ra trong lúc thủ dâm sẽ giúpbạn nhìn mọi việc tích cực hơn. Qua đó sự tự tin của bạn sẽ được cải thiện một cách rõ rệt.

Cải thiện được khả năng ghi nhớ và tập trung.

Việc thủ dâm sẽ giúp làm tăng lượng máu lên não thông qua đó lượng oxi được bổ sung lên não giúp nuôi dưỡng và phục hồi não bộ. Đặc biệt là các hoóc môn được giải phóng trong quá trình thủ dâm đặc biệt là trong lúc lên đỉnh sẽ kích thích vùng thần kinh trung ương tái tạo các nơron thần kinh. Hai việc này não bộ cải thiện được rõ rệt chức năng của nó giúp bạn ghi nhớ tốt hơn cũng như tập trung hơn trong việc xử lý các vấn đề gặp phải trong đời sống và công việc.

Làn da đẹp hơn mà vóc dáng săn chắc hơn.

Theo một nghiên cứu việc thủ dâm và đạt khoái cảm thầy giải giúp bạn tiêu tốn từ 80 đến 100 calo trong mỗi lần.Và việc sử dụng dương vật giả gắn tường còn giúp bạn tiêu tốn nhiều calo hơn có thể là các con số 150 calo trong mỗi lần thủ dâm. Nhưng đó chưa phải là tất cả việc thủ dâm còn giúp cho nhịp tim tuần hoàn máu được tăng cao giúp trao đổi chất của cơ thể được trực tốt hơn.thông qua đó bạn sẽ đào thải bớt được lượng mỡ thừa trong cơ thể giúp vóc dáng trở nên săn chắc quyến rũ hơn. Ngoài ra hoạt động thủ dâm và đạt khoái cảm sẽ giúp cơ thể kích thích sản sinh ra Collagen. Đây là một loại hợp chất đặc biệt có trong cơ thể chịu trách nhiệm về việc bảo trì cũng như tái tạo làn da. Giúp làn da luôn giữ được độ căng mịn sáng khỏe cũng như như tránh các tình trạng tích tụ các hắc sắc tố dưới da gây
ra tình trạng đồi mồi hay gặp ở các phụ nữ lớn tuổi.

Các loại dương vật giả gắn tường có trên thị trường.

Dương vật giả gắn tường hoàn toàn giống thực.

Đây là loại dương vật giả dễ sử dụng nhất trong tất cả các loại dương vật giả gắn tường hiện nay.là loại dương vật giả gắn tường thích hợp nhất cho các bạn mới lần đầu tiên sử dụng các loại dương vật giả để thủ dâm giúp đạt được những khoái cảm sung sướng hơn so với việc thủ dâm bằng tay thông thường. Đây là loại dương vật giả được sẵn xuất và tạo hình hoàn toàn giống như dương vật thật cộng thêm chất liệu silicon y tế cực kỳ thân thiện và lành tính đối với làn da cũng như các vùng nhạy cảm. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng các sản phẩm này để giúp bạn tăng thêm được sự khoái cảm sung sướng trong lúc quan hệ.
Tuy nhiên cũng có nhiều loại dương vật giả giống thật gắn tường với tạo hình giống thật nhưng được làm từ các chất liệu gỗ ,thủy tinh. Những loại này với chất liệu làm nên cực kỳ cứng rắn sẽ phù hợp với cácbạn nữ có những ham muốn cảm xúc với độ cứng rắn của dương vật giả.

Dương vật giả gắn tường với nhiều chế độ hoạt động.

Đây là loại dương vật giả gắn tường khá cao cấp. Với thiết kế tương tự như loại dương vật giả gắn tường truyền thống làm chất liệu silicon. Những điều đặc biệt là bên trong dương vật sẽ có cách thiết bị hỗ trợ giúp dương vật có thể chuyển động trong lúc sử dụng. Qua đó bạn hoàn toàn có những khoái cảm cũng như cảm xúc cực kỳ thăng hoa hơn so với việc sử dụng dương vật giả thông thường. Với các chức năng được tích hợp như rung thụt ngoáy làm ấm và phóng tinh sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm cực kỳ chân thực so với việc quan hệ tình dục thực sự.

Dương vật giả gắn tường thông minh.

Đây là loại dương vật giả cao cấp nhất trong các loại dương vật giả gắn tường. Với thiết kế từ các chất liệu silicon cao cấp nhất đảm bảo độ an toàn khi sử dụng cũng như như cảm giác chân thực mà nó mang lại. Đồng thời với các thiết bị được tích hợp trong sản phẩm sẽ giúp sản phẩm chuyển động theo mong muốn của bạn.thông qua việc điều khiển sản phẩm qua các thiết bị thông minh như điện thoại máy tính bảng. Và đặc biệt đối với các cặp đôi yêu xa. Bạn có thể sử dụng thiết bị này bài để thủ dâm cho nhau nhưng vẫn cách xa hàng ngàn cây số đem lại những trải nghiệm cực kỳ mới lạ cho việc tình dục.
Hi vọng những chia sẻ cũng như kiến thức mà bài viết mang lại sẽ giúp cho bạn lựa chọn được loại dương vật giả gắn tường phù hợp nhất với nhu cầu lựa chọn của bản thân.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời