điểm g của phụ nữ

Điểm g của phụ nữ

Từ xa xưa đến tận bây giờ phái mạnh luôn hay thắc mắc rằng điểm G ở bạn tình của mình nằm đâu có cách đào để tìm thấy được không nhằm giúp chị em dễ dàng đạt được khoái cảm khi quan hệ. Mong muốn khiến bạn đời của mình thăng hoa trong tình dục chính là bản năng tiềm ẩn bên trong của các đấng mày râu. Vậy liệu bạn có khi nào thắc mắc điểm g của phụ nữ nằm ở đâu? Việc kính thích điểm g như thế nào? Cũng như cấu tạo của điểm g. Thì bài viết sẽ chia sẽ cho bạn thêm nhưng kiến thức về vùng điểm g đặc biệt này của nữ giới.

1.Điểm G của phụ nữ là gì ?

Điểm g của phụ nữ là phần nằm gần xương mu sâu bên trong âm đạo phụ nữ. Tuy nhiên nói một các dễ hiểu hơn điểm G nằm sâu trong âm đạo. Bạn có thể đưa ngón tay trỏ vào bên trong âm đạo khỏang 2 đến 3 đốt ngón tay tùy rồi tạo hình ngón tay thành hình lưỡi câu hướng về phía xương mu rồi cảm nhận xem đâu là vị trí kích thích nhất thì đó chính là vị trí điểm g của bạn. Thông thường vùng điểm g có lớp niêm mạc hơi nhô lên cũng như hơi sần sùi hơn so với các vùng niêm mạc bên trong âm đạo khác. Bạn cũng có thể phát hiển điểm G qua dấu hiệu này.

Điểm g của phụ nữ.

Điểm G của phụ nữ tuy đã có từ lâu trong cơ thể phụ nữ nhưng chỉ được phát hiện và đặt tên vào năm 1944 do bác sĩ Ernst Grafenberg người Đức vô tình chạm phải và khiến cho các chị em sung sướng không thể kiềm chế phát ra tiếng trong lúc khám . Tuy nhiên có một điều quan trọng bạn cần phải biết đến là điểm G của phụ nữ không phải thực sự là một bộ phận độc lập được hình thành trong cơ thể. Trong thực tế, một cuộc thực nghiệm được tiến hành vào năm 2017, các nhà khao học đã cố gắng xác định xem điểm G của phụ nữ có là cơ quan trong cơ thể hay không.và câu trả lời là không.
Điểm G của phụ nữ thực ra không phải nằm ở một vị trí cố định trong âm đạo, mà là một phần của mạng lưới thần kinh nằm ở cơ quan sinh dực nữ Điều này cho ta biết được rằng khi bạn kích thích điểm G cũng đồng nghĩa bạn cũng đang kích thích một phần mạng lưới thần kinh ở cơ quan sinh dục nữa nhưng ở đây mật độ các dây thần kinh cao đột biến giúp bạn đễ bị kích thích khi có lực tác động vào. Và nếu xác định được vùng này và kích thích ở tần xuất cao thì bạn có thể đạt được cực khoái.

2.Tác dụng của điểm g của phụ nữ trong quan hệ tinh dục.

tác dụng của điểm g
Tác dụng của điểm g.

Điểm G của phụ nữ đóng một vài trò vô cùng quan trọng có thể nói là chủ chốt. Là chìa khóa dẫn tới sự thăng hoa ở các chị em khi quan hệ tình dục Khi cơ thể phụ nữ mới bắt đầu được mớn trớn kích thích thì điểm g nằm sâu bên trong sẽ bắt đầu từ từ nhô lên kích thích âm đạo tiết ra chất nhờn để hổ trợ quan hệ tình dục Có đến 80% các phụ nữ nói rằng trong lúc quan hệ cao trào cảm giác dương vật ra vào âm đạo liên tục cạ vào âm đạo với tần suất càng ngày càng nhanh giúp chó các chị em lên đỉnh khi quan hệ. 20% số các chị em còn lai nói rằng họ chưa bao giờ được trải nghiệm cảm giác thăng hoa khi quan hệ hoặc họ thích được kích thích âm vật hơn là điểm g nằm sâu bên trong.
Dù trong quan hệ tình dục điểm G thật sự đóng một vai trò vo còng quan trọng trong quá trình lên đỉnh ở nữ giới tuy nhiên ban đừng quá lạm dụng khi quan hệ tình dục cứ chăm chăm tìm ra và kích thích điểm G bằng tay bằng dương vật quá mạnh gây ra giảm cảm xúc ở nữ giới. Vốn là phái yếu mong manh, thật sự tình dục là một quá trình bạn cần phải nhẹ nhàng nắm bắt các dấu hiệu ngôn ngữ cơ thể của nàng kết hợp với sự kích thích điểm G một cách vừa phải hợp lí là có thể giúp cho bạn tình đạt được cực khoái khi quan hệ.

3.Cách để tìm được điểm g ở phụ nữ.

Điểm g của phụ nữ là một vùng nhạy cảm đặc biệt nhiều các dây thần kinh có thể kích thích sự hưng phấn của các chị em, khiến cho phái yếu đạt được khoái cảm, hưng phấn khi bị cham vào gây kích thích mạnh. Điểm g của phụ nữ nằm ở âm vật là nơi tạo ra cảm giác hưng phấn nhất khi bị kích thích , có cấu tạo như một mô xốp có thể căng lên kh cơ thể có cảm giác hưng phấn và cũng chính là điểm nhạy cảm nhất ở phái đẹp. Vì nơi đây có mặt hơn 8000 đầu mút dây thần kinh nên khi bị kích thích thì sẽ dễ giúp chị em lên đỉnh hơn các nơi khác.
Điểm G của phụ nữ nằm ở bên trong âm đạo, và sâu bên trong khoảng vài cm tùy theo cơ địa mỗi người, có thể tăng kích thước khi bị kích thích sẽ có cảm giác giác hơi nhám khi chạm vào. Nhưng một số chị em cũng như bạn tình vẫn gặp khó khắn trong viểc biết được vị trí của điểm g này, cho nên vẫn thường lúng tung mỗi khi quan hệ mà không chắc chắc về việc tìm đúng điểm G hay không
Việc tìm kiếm điểm G để tăng khoái cảm trong tình dục là một chuyển không chỉ các anh mà các chị em đều rất quan tâm tới. Màn dạo đầu là bước rất quan trọng nhằm giúp ham muốn và kích thích đồng thời nó cũng giúp cho “cô bé” dễ tiết dàng tiết dịch bôi trơn. Đồng thời khiến cho việc xác định điểm G cũng dễ dàng hơn, nhờ lúc này nàng đang hưng phấn điểm G bên trong đang nhô lên và trờ nên sần hơn.
Đối với nam giới có 2 cách cơ bản để kích thích điểm G của phụ nữ là dùng tay đưa vào trong âm đạo và cảm nhận vùng hơi nhô lên và sần hơn các vùng da khác là bạn có thể giúp nàng sung sướng bằng tay.
Hoặc tiế cận điểm g bằng dương vật như cách thông thường trong quan hệ tình dục nam nữ . Tuy nhiên có một lưu ý là khi sử dụng tay thì nhớ vệ sinh sach sẽ cũng cắt móng tay để tránh làm tổn thương nhiễm trùng âm đạo.
Tuy nhiên một số cuộc nghiên cứu cũng như thức hiện từ các nhà khao học cho thấy kết quả là điểm G tuy hiên diện ở phần đôngcác chị em 80% phụ nữ có điểm G. Tuy nhiên cũng có một số trường hợp các ở các hị em không hề tồn tại điểm G bên trong âm đạo. Vậy bạn có thể kích thíc một điểm gọi là âm vật ở các chị em phụ nữ đây cũng là nơi tập trung vô số các dây thần kinh cảm giác cũng có thể kích thích cơ thể một cách mạnh mẽ đứa chị em lên đỉnh khi quan hệ tình dục . Điểm này nằm ở bên ngoài cơ thể có thể nhìn thấy bằng mắt thường. Nằm gần lỗi thoát nước tiểu bên trong môi nhỏ có kích thước khoảng bằng đầu ngón tay út.
Tuy nhiên cũng vì vị trí của nó bạn sẽ không thể kích thích bằng dương vật khi quan hệ tình dục. Chỉ có thể kích thích bằng tay hoặc miệng lúc dạo đầu. Hoặc kết hợp cả tay xoa nhẹ âm vật lẫn dương vật đâm sâu vào trog âm đạo để tăng thêm phần khoái cảm ở các chị em.
Hy vọng nhưng chia sẻ bên trên sẽ giúp bạn hiểu rõ được thêm về vùng điểm g của phụ nữ. Để bạn có được một cái nhìn rõ ràng cũng như thấu hiểu được cơ chế cách thức hoạt động để có thể dễ dàng tìm kiếm được vùng điểm g nhạy cảm này ở chị em phụ nữ để có thể giúp cho bạn tình của mình được thêm phần sung sướng khi quan hệ tình dục. Qua đó giúp cho tình cảm đôi lứa được dâng trào hạnh phúc trong cuộc sống. Tuy nhiên bạn cũng không cần quá chú ý cũng như chỉ chăm chăm tập trung vào vùng điểm g này khi quan hệ tình dục bởi vì ở một số người có cơ địa không hề tồn tai điểm g cũng như việc quan hệ tình dục đối với phụ nữ thì cảm xúc và tình yêu khi nhận được lúc quan hệ mới là yếu tố hàng đầu phụ nữ sẽ đánh giá cao bạn hơn khi bạn biết vuốt ve âu yếm nàng thay vì chỉ chăm chăm kích thích mỗi điểm g khi quan hệ tình dục.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời